สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยผศ.ดร.วนิดา สำราญรัมย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 อาจารย์ประจำรายวิชาทำLab Tissue culture เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อถั่วเขียว ในรายวิชาการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชเพื่อการเกษตร ในวันที่ 29 มกราคม 2563 ณ ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ อาคารสิริวิทยเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อเป็นการฝึกทักษะการเตรียมอาหารวุ้นและการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชเพื่อผลิตพืชปลอดเชื้อ
ขอขอบคุณเครดิตรภาพ:นางสาวกฤษณภัค ดวงใจ