คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยทีมนักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป สาขาวิชาสื่อสารมวลชน และคณาจารย์ผู้ควบคุมทีม คณะวิทยาการจัดการ คว้ารางวัลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอปิดโครงการผลิตภัณฑ์จากผลพลอยได้จากการผลิตปลาส้ม น้ำหมัก โดยทีมนักศึกษาในโครงการออมสินยุวพัฒน์รักถิ่น ในวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารComplex มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นการพัฒนาภาวะการเป็นผู้นำ การบูรณาการทางด้านวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการสู่ชุมชนพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์สร้างรายได้ให้แก่ชุมชนได้อย่างยั่งยืน
ขอขอบคุณเครดิตรภาพ:เพจเฟสบุ๊คสาขาวิชาเกษตรศาสตร์-นวัตกรรมการผลิตพืช มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์